HOTDEL.VN LÀ GÌ ??

** Top 1 mô hình Groupon **

Hotdeal là gì ? xem tại: www.hotdeal.vn

HotDeal là một dịch vụ của Vinabook.com (thuộc công ty MeKongCom), mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm – dịch vụ với giá giảm hấp dẫn từ 50 – 90%. HotDeal còn giúp các điểm kinh doanh bán hàng và quảng bá thương hiệu.
HotDeal được thừa hưởng kinh nghiệm marketing online & bán hàng trực tuyến của Vinabook.com, sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.
Cách thức sử dụng HotDeal

Mỗi ngày, tại HotDeal sẽ đưa lên một chương trình giảm giá lớn của các điểm ăn uống – giải trí – thư giãn - du lịch – đào tạo… Và bạn chỉ có 1 thời gian ngắn ( 3 - 7 ngày) để quyết định mua.  Bạn hãy đăng ký mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Việc đăng ký mua rất dễ dàng: chỉ cần chọn nút "Mua" và điền địa chỉ nhận phiếu. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn, giao phiếu và thu tiền tận nơi.
Deal chỉ có hiệu lực khi có đủ số lượng tối thiểu người mua. Bạn hãy nhanh chóng chuyển tin này cho bạn bè để cùng mua, cùng hưởng giá tốt !
Và chúc bạn có những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè, người thân khi sử dụng các voucher từ dịch vụ HotDeal. Nhớ đón xem deal mới mỗi ngày bạn nhé !

Liên hệ: 0934 708 007 hoặc email: chung.ta@hotdeal.vn để biết thêm chi tiết.


Hỗ trợ Yahoo-messenger: huyhoanglk05


No comments: